Chào mừng bạn đến với ENGINE VN 68 Ký Hòa Phường 11 Quận 5 Hotline: 19008652

phone (+84) 38 7699 368

mail Email: support@ascenti.com.vn

SSD ADDLINK

Công ty bán SSD Addlink chính hãng tại TPHCM
Địa chỉ bán ssd addlink chính hãng đặc biệt với nhiều ưu đãi được update liên tục tại website chính thức của Engine Việt Nam.

Tự hào là nhà phân phối hàng chính hãng của addlink, với sản phẩm chủ chốt là các dòng ổ cứng SSD, hiện nay công ty đã tung ra thị trường nhiều sản phẩm phù hợp với mọi đối tượng.

Phân khúc các loại ssd addlink được chia nhỏ theo nhu cầu của từng khách hàng, sử dụng làm thiết bị hỗ trợ cho máy vi tính, máy server, hoặc làm ổ cứng di động cho laptop, PC.
SSD Addlink có tốt không ?
Thực tế về cả hiệu năng, lẫn trải nghiệm về mẫu mã, bao bì đóng gói cho một ổ cứng chính hãng, review ssd addlink được đánh giá tốt, đáp ứng được cho cả máy trạm (workstation) lẫn nhiều dòng máy tính gaming, hay pc văn phòng, laptop…

Độ bền ssd addlink có đáng tin cậy ?

Được phản hồi cực tốt về phía khách hàng mua lẻ trực tiếp tại công ty, và cả các shop bán lẻ ssd chính hãng ở Tp. hcm đã từng nhập hàng của Engine vào đầu những năm 2018, những dòng ổ cứng ssd addlink có hàng nghìn ở đã được bán ra, và hiện đến nay vẫn chưa có sản phẩm nào bảo hành.

Từ dẫn chứng trễn đã góp phần khẳng định tên tuổi của Addlink trên thị trường máy tính chính hãng, và thuyết phục cả nhiều “gamer khó tính” nhất khi cần một sản phẩm gear tốt nhất.

Showing 1–12 of 16 results

free
GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC
guarantee
BẢO HÀNH 100% CHÍNH HÃNG
payment-method
THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG

Đăng kí email

Contact Me on Zalo
0907336888